Rooney

Rooney วันนี้เวลา 02.00 น. ในการแข่งขันแชมเปี้ยนชิพรอบที่ 37 ดาร์บี้เคาน์ตี้ เสมอกับเบรนท์ฟอร์ด 2-2 ที่บ้าน ด้วยการขาดดุล 0-2 ในครึ่งแรก wayne รูนี่ย์โค้ชดาร์บี้เคาน์ตี้ ทำการเปลี่ยนแปลง 3 ครั้งติดต่อกันหลังจากหยุดพัก สปอร์ซึ่งถูกแทนที่เข้ามาไม่นาน เขายิงระยะไกลจากนอกเขตโทษในนาทีที่ 87

ในนาทีที่ 8 เบรนท์ฟอร์ดเปิดการให้คะแนนด้วยการเตะลูกโทษ เมื่อมีการวิ่งขึ้นเพียงเล็กน้อย โทนี่ก็ส่งบอลเข้าตาข่ายได้อย่างง่ายดาย ในนาทีที่ 23 เบรนท์ฟอร์ดนำ 2-0 ที่มุมซ้ายบนของเขตโทษ คาโนสวิ่งตัดเข้าด้านในและยิงด้วยเท้าขวาต่ำ และลูกบอลก็เจาะตาข่ายจากปลายอันใกล้

ครึ่งแรกตามหลัง 0-2 ทำให้รูนี่ย์ไม่พอใจอย่างมาก หลังจากพักครึ่งเวลา Rooney เปลี่ยนผู้เล่น 3 คนพร้อมกัน โดยมีเมงกุย, เกรกอรี่และสปอร์อยู่บนเวที การเปลี่ยนตัวของ Rooney มีผลทันที ในนาทีที่ 47 เบอร์นีเปิดบอลจากทางขวา และเกรกอรี่ที่เพิ่งเล่นก็ส่งบอลเข้าประตูเปล่า

ในนาทีที่ 87 สปอร์ตัวสำรองอีกคน ใช้การยิงระยะไกลเพื่อทำคะแนนให้เท่ากัน ทางด้านขวาของส่วนโค้งของเขตโทษ สปอร์สร้างลูกบอลโค้งที่ยอดเยี่ยมด้วยเท้าซ้ายของเขา และบอลพุ่งตรงไปที่มุมล่างซ้ายของประตู แม้ว่า ดาร์บี้ จะไม่ชนะใน 6 รอบ แต่อย่างน้อยก็มีจุดจบของการไม่ทำประตูใน 4 เกมแล้ว

ในการให้สัมภาษณ์หลังเกม Rooney พูดถึงสาเหตุที่เขาเปลี่ยน 3 คนติดต่อกันในครึ่งแรก เราเล่นได้ไม่ดีพอในครึ่งแรก เราทำผิดทั้งหมดที่ไม่ควรทำ ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจปรับตำแหน่งกองกลาง ฉันเปลี่ยน 3 คนเพื่อนำผู้เล่นที่โจมตีเข้ามาใกล้ศูนย์กลางของคาซิม เราเล่นได้ดีมากในครึ่งหลัง และถ้าเล่นเกมต่อไปอีก 5 นาที เราจะชนะเกมได้

รูนี่ย์ชมสปิริตการต่อสู้ของนักเตะว่ามันเยี่ยมมากที่เสมอเกมจากการขาดดุล 0-2 ฉันเห็นสปิริตการต่อสู้ของเด็กๆ ฉันบอกผู้เล่นในครึ่งแรกว่าฉันไม่ชอบ 0-3 หรือ 0-4 และไม่อยากเห็นพวกเขาขี้อายและเล่นเกมรุก เราเล่นได้ดีในครึ่งหลัง และเราสมควรได้รับคะแนนอย่างเต็มที่

ดาร์บี้เคาน์ตี้แพ้ให้กับสโต๊คซิตี้ 0-1 ในเกมแชมเปี้ยนชิพที่จบลงเมื่อเช้านี้ ดาร์บี้เคาน์ตี้ไม่ชนะติดต่อกันถึง 7 เกมติดต่อกัน กำลังเข้าสู่โซนตกชั้น ประตูเดียวของเกมมาในนาทีที่ 74 พาวเวลล์จ่ายบอลจากด้านขวาของเขตโทษ และบราวน์กระโดดขึ้นสูงและทำประตูด้วยการโหม่ง ซึ่งประตูนี้ทำให้ดาร์บี้เคาน์ตี้แพ้ไปในทันที

การแพ้ไม่ได้แย่ สิ่งที่แย่คือไม่สามารถสร้างโอกาสในการทำประตูได้ ดาร์บี้เคาน์ตี้ยิงได้เพียง 5 ครั้งในแคมเปญนี้ และมีเพียง 1 นัดในครึ่งแรก ซึ่งการยิงเหล่านี้ถึงกับไม่เข้าเป้า ใน 7 รอบล่าสุด ดาร์บี้เคาน์ตี้ทำได้เพียง 3 แต้มจากการเสมอ 3 แพ้ 4 ดาร์บี้เคาน์ตี้ยิงไม่สำเร็จ 5 ประตูจาก 6 เกมหลังสุดด้วยสถานการณ์การตกชั้นในแง่ดีของดาร์บี้เคาน์ตี้ กลายเป็นในแง่ดีน้อยลงในขณะนี้ ทีมของ เวย์นรูนีย์ ดาร์บี้เคาน์ตี้รั้งอันดับที่ 19 จาก 38 เกมโดยมี 40 แต้ม เหนือโซนตกชั้นเพียง 5 แต้ม เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าถึงแม้ร็อตเธอร์แฮมซึ่งรั้งอันดับ 3 จากล่างสุด จะทำคะแนนได้เพียง 35 แต้ม แต่พวกเขาเล่นน้อยกว่าดาร์บี้เคาน์ตี้ 4 เกมในการให้สัมภาษณ์หลังเกม รูนี่ย์ยอมรับว่าเขารู้สึกผิดหวังมาก เขากล่าวว่าพูดตามตรง ทั้งสองทีมเล่นได้ไม่ดี โดยเฉพาะในครึ่งแรก เรารับไม่ได้ ฉันผิดหวังจริงๆรูนี่ยังหงุดหงิดกับการขาดแนวรุกของทีม เขากล่าวเสริมว่าเราพยายามทำประตู แต่นอกเหนือจาก 5 นาทีที่ผ่านมา ฉันไม่เห็นความเป็นไปได้ที่เราจะทำประตู มันทำให้ฉันรู้สึกหงุดหงิดมาก เราต้องการประตูมาก สกอร์น่าผิดหวังสำหรับเราจริงๆ

ดาร์บี้เคาน์ตี้ ทีมของ Rooney พ่ายแพ้อีกครั้ง และรูนี่ย์อยู่ภายใต้ความกดดันในการตกชั้น

Rooney

ดาร์บี้เคาน์ตี้ เมื่อเวลา 21:00 น. แชมเปี้ยนชิพอังกฤษในรอบที่ 40 ดาร์บี้เคาน์ตี้ พบกับเรดดิ้ง ในท้ายที่สุดดาร์บี้เคาน์ตี้แพ้ 1-3 และเกินโซนตกชั้น 9 แต้มจากอีก 4 เกม หลังจากแพ้ 3-1 ดาร์บี้เคาน์ตี้ชนะเพียง 2 จาก 11 ผลบอลดาร์บี้ เกมล่าสุดของพวกเขา และยังเสมอ 1 แพ้ 5 จาก 6 เกมเยือนหลังอีกด้วย

ในช่วงทดเวลาเจ็บครึ่งแรก เร้ดดิ้งขึ้นนำ 1-0 ด้วยลูกยิงระยะไกลของโอริส ในเส้นโค้งของเขตโทษ โอริสยิงประตูโดยตรงด้วยเท้าซ้ายของเขาโดยไม่เริ่มวิ่ง และลูกบอลก็พุ่งไปที่มุมซ้ายบนของประตู มาร์แชลผู้รักษาประตูดาร์บี้เคาน์ตี้ไม่ตอบสนองเลย เพราะการมองเห็นของเขาถูกปิดกั้นไป เร้ดดิ้งทำให้คะแนนกลายเป้น 2-0 ในนาทีที่ 57 การยิงด้วยเท้าซ้ายของเมตต์ที่หน้าเขตโทษทางด้านขวา ได้รับการช่วยเหลือไปในจังหวะแรก และออสการ์ทำประตูจากระยะใกล้

ในนาทีที่ 79 ดาร์บี้เคาน์ตี้ไล่ตามสกอร์ 1-2 ที่หน้าเขตโทษด้านซ้าย ลอว์เรนซ์ใช้เท้าขวายิงบอลสไตล์ลิฟต์ระยะไกล แล้วบอลก็พุ่งเข้ามุมทางขวาของประตู ในนาทีที่ 84 เรดดิ้งผนึกชัยชนะไปด้วยสกอร์ 3-1 กิ๊บสันจ่ายฟรีคิกระยะยาว โฮล์มส์โหม่งบอลไปข้างหน้า ชูเอายิงบอลจากทางด้านขวาของเขตโทษจากระยะใกล้ บอลโดนกองหลังและหักเหเข้าประตู

หลังจากแพ้ด้วยสกอร์ 1-3 Rooney ไม่เต็มใจที่จะแพ้ เขากล่าวว่าเราเล่นได้ดีในวันนี้ เราควรจะได้ผลลัพธ์อื่นๆ แต่นี่คือฟุตบอล เราเสียประตูง่ายเกินไป มันทำให้เรายากขึ้นเท่านั้น แต่ฉันคิดมาก วันนี้นักเตะเล่นได้ดีมาก ฉันผิดหวังกับผลการแข่งขัน แต่วันนี้ก็มีข้อดีหลายอย่าง

เมื่อเวลา 21:00 น. ในรอบที่ 45 ของแชมเปี้ยนชิพ ดาร์บี้เคาน์ตี้นำโดย Rooney พบกับสวอนซี ในที่สุด ดาบี้ เคาน์ตี้ก็โดนพลิกกลับ 1-2 ในขณะที่แพ้รวด 6 เกม เวนรูนี่ย์ ก็ไม่สามารถเข้าใจชะตากรรมของการตกชั้นได้ นาทีที่ 48 ดาร์บี้เคาน์ตี้เปิดสกอร์นำไปก่อน ไบร์นีจ่ายบอลจากทางขวา และลอว์เรนซ์โหม่งบอลจากกลางเขตโทษทำคะแนน

สวอนซีตีเสมอสกอร์นาทีที่ 63 หลังจากได้รับฟรีคิกจากทางซ้าย คาบังโกโหม่งบอลลูกบอลกลับมาด้านหลัง และวิทเทเกอร์โหม่งบอลจากกลางเขตโทษ แม้ว่าผู้รักษาประตูดาร์บี้เคาน์ตี้จะสกัดบอลออกมา แต่บอลก็ได้ข้ามเส้นประตูไปโดยสิ้นเชิง เพียง 3 นาทีต่อมา ดาร์บี้เคาน์ตี้ก็ต้องพบกับการพลิกกลับ ไกรมส์ส่งบอลทแยงมุม 45 องศาจากทางซ้าย และโรเบิร์ตส์ก็วอลเลย์ด้วยเท้าขวาเพื่อทำคะแนน

หลังจากแพ้ 2-1 ดาร์บี้เคาน์ตี้แพ้รวด 6 เกมติดต่อกัน ดาร์บี้เคาน์ตี้จบที่ 10 ในการแข่งขันแชมเปี้ยนชิพเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และสามอันดับสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์จะตกชั้น และในกรณีของจุดเดียวกัน ความแตกต่างของประตูจะถูกพิจารณาก่อน

ปัจจุบันวีคอมบ์โรเวอร์ส, เชฟฟิลด์เว้นส์เดย์และร็อตเธอร์แฮมล้วนมี 40 แต้ม และความแตกต่างของประตูคือ -33, -21 และ -16 ตามลำดับ และร็อตเธอร์แฮมมีน้อยกว่า 1 เกม ดาร์บี้เคาน์ตี้มี 43 แต้ม และเสียประตู -22 ช่องว่างความแตกต่างของเป้าหมายของวีคอมบ์โรเวอร์สนั้นใหญ่เกินไป และทีมก็ตกชั้นไปแล้วจริงๆ

ในรอบสุดท้าย ทีมดาร์บี้เคาน์ตี้ จะพบกับเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์ที่บ้าน ในการต่อสู้ของชีวิตและความตาย ตราบเท่าที่พวกเขายังคงไม่แพ้ ดาร์บี้เคาน์ตี้จะนำเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์เป็นอย่างน้อย หากพวกเขาแพ้ ทั้งสองทีมจะเสมอกันด้วยคะแนน และดาร์บี้เคาน์ตี้จะตกชั้นอย่างแน่นอน เพราะพวกเขามีเป้าหมายที่แตกต่างกันน้อยกว่าเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์ อ่านเรื่องราวอื่นๆได้ที่ hdfootballfree.com

เวนรูนี่ และบทสัมภาษณ์ของเขากับทีม Darby

เวนรูนี่ แม้ว่าดาร์บี้เคาน์ตี้จะชนะเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์ ก็อาจเลี่ยงการตกชั้นไม่ได้ หากดาร์บี้เคาน์ตี้ชนะในรอบสุดท้าย คะแนนจะเท่ากับ 46 แต้ม และร็อตเธอร์แฮมก็สามารถไปถึง 46 แต้มได้ หากพวกเขาชนะในรอบ 2 รอบสุดท้าย ในขณะนั้นทั้งสองทีมจะแข่งขันกันเพื่อผลต่างประตู ปัจจุบันร็อตเธอร์แฮมนำ 6 ประตูจากผลต่างประตู ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ข่าวดีสำหรับ Rooney และในสองรอบสุดท้าย ร็อตเธอร์แฮมจะพบกับลูตันและคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 11 และ 8 ตามลำดับ

Rooney เกิดเมื่อเดือนตุลาคม 1985 และครั้งสุดท้ายที่ดาร์บี้เคาน์ตี้เล่นในระดับที่ 3 ของอังกฤษคือในฤดูกาล 1985-86 ดาร์บี้เคาน์ตี้สูญเสียความคิดริเริ่มเพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้น Rooney จะนำทีมของเขาไปสู่การตกชั้นที่น่าเศร้า ในฤดูกาลแรกของอาชีพการฝึกของเขาหรือไม่

By admin